024 668 996 96 Tổng đài miễn phí
0

Cùng lên sao Hỏa với Deliver Us Mars, hiện đang miễn phí trên Epic Games Store

Cập nhật: 25-11-2023 09:58:09 | TIN TỨC GAME | Lượt xem: 4171

Deliver Us Mars đang miễn phí trên Epic Games Store, mời các bạn lấy ngay kẻo trễ

Là phần tiếp theo của tựa game phiêu lưu rất thành công Deliver Us the Moon, Deliver Us Mars được phát triển với những kinh nghiệm mà KeokeN Interactive đã có được sau phiên bản gốc. Game sẽ đưa bạn vào cuộc hành trình tìm kiếm những con tàu ARK bị đánh cắp bởi một thế lực bí ẩn, và tạo ra một câu chuyện đầy kỳ bí để bạn khám phá.

Bối cảnh của game là 10 năm sau nhiệm vụ Fortuna, khi con người đã gần bờ vực tuyệt chủng. Bạn nhận được một cuộc gọi cầu cứu từ sao Hỏa, và cùng phi hành đoàn của mình trên con tàu Zephyr bay đến hành tinh đỏ nhằm tìm kiếm cá phi thuyền bị đánh cắp cũng như tìm kiếm hi vọng cho nhân loại.

Trong quá trình này, game thủ cần phải dùng cả trí óc và cơ bắp để vượt qua những thử thách mà môi trường khắc nghiệt của sao Hỏa đem lại.

Deliver Us Mars tập trung vào gameplay khám phá và giải câu đố. Người chơi sẽ có nhiệm vụ đi khắp hành tinh Đỏ, khám phá những địa điểm mới, thu thập vật phẩm và giải các câu đố khéo léo. Tất cả sẽ được dẫn dắt qua lối kể truyện thông minh cùng những bản nhạc nền đầy lôi cuốn.

Ngoài ra, phần đồ họa cũng được ứng dụng các công nghệ tiên tiến nhất trên nền engine Unreal cũng như Nvidia để tạo ra trải nghiệm tuyệt vời cho game thủ.

Deliver Us Mars hiện đang được hoàn toàn miễn phí trên nền tảng Epic Games Store, hạn cuối để nhận game là trước 22 giờ ngày 30/11/2023. Và sau khi nhận thì game sẽ ở lại trong tài khoản của bạn vĩnh viễn.

Cách nhận game miễn phí

  • ♦ Nhấn Get – Place Order

—————————————————————————————————————————

~CHÚC AE CHƠI GAME VUI VẺ~

Các thương hiệu lớn