024 668 996 96 Tổng đài miễn phí
0

Hacker ngừng bán cheat Battlefield 2042 vì...game nát quá!

Cập nhật: 27-01-2022 02:29:38 | TIN TỨC GAME | Lượt xem: 2705

“Bug không phải là lỗi, mà là tính năng” - EA

Ra mắt năm 2021, Battlefield 2042 là tựa cái tên tiếp theo thuộc series game bắn súng góc nhìn thứ nhất dài hơi - Battlefield. Game được kỳ vọng sẽ trở thành một siêu phẩm bắn súng đỉnh cao, ấy nhưng, những trải nghiệm mà BF 2042 mang lại khiến cộng đồng game thủ, kể cả người hâm mộ lâu đời nhất của mình cũng phải lắc đầu ngao ngán. khi game nhanh chóng trở thành "bom xịt" của năm 2021 với những điểm số vô cùng tệ hại, sánh vai với bộ 3 GTA Remaster tai tiếng.

Battlefield 2042 phủ sóng các trang phê bình game với điểm số hết sức tệ hại cho một game AAA được kỳ vọng quá nhiều.

Nguyên nhân cho những đánh giá tiêu cực kể trên tới từ việc lỗi, bug xuất hiện với tuần suất dày đặc trong BF 2042. Mặc dù nhà phát triển DICE đã tìm đủ mọi cách để chỉnh sửa trò chơi này nhưng nó vẫn không thể xoa dịu sự giận dữ của game thủ. Hệ quả là trang Steam của game ngập tràn những đánh giá tiêu cực từ phía người chơi chỉ ít ngày sau khi tựa game được ra mắt. Thậm chí vào tháng 12 năm 2021, số người chơi Battlefield 2042 trên Steam còn thấp hơn cả tựa game tiền nhiệm - Battlefield V.

Video tổng hợp vài lỗi game "nho nhỏ"

Nhưng chưa hết đâu, mới đây, một nhóm Hacker chuyên làm các phần mềm gian lận tên AIMEXCHEATS chính thức tuyên bố ngừng hỗ trợ cho Battlefield 2042. Lý do họ đưa ra tương đối hài hước, chính là do game tệ tới nỗi làm giảm cả hiệu suất hoạt động của phần mềm hack cheat, khiến phần mền khó có thể hoạt động một cách bình thường.

“Lý do của quyết định này là các vấn đề hiệu năng kéo dài của game ảnh hưởng đến phần mềm cheat và nhiều người không còn dùng dịch vụ (của phần mềm hack này) nữa do game đang chết dần.” - AIMEXCHEATS

Và như một cách để "sát muối" vào nỗi đau của fan Battlefield, nhóm Hacker AIMEXCHEATS còn hứa sẽ đền bù cho những ai mua bản hack Battlefield 2042 của họ một bản hack của game khác, đó là.... Call Of Duty. Có người còn đùa rằng cách phục vụ khách hàng của nhóm hacker kia có khi còn tốt hơn những gì mà EA, DICE đã và đang làm với game của họ. Giá như EA cũng đền bù cho người chơi một tựa game khác thì có lẽ, hình ảnh của Battlefield 2042 đã không xấu xí đến vậy.

 

 

Nguồn: TheGamer

Các thương hiệu lớn