024 668 996 96 Tổng đài miễn phí
0

Shadow of the Tomb Raider hiện đang miễn phí trên Epic, mời anh em tải siêu phẩm về ngay

Cập nhật: 03-09-2022 05:09:41 | TIN TỨC GAME | Lượt xem: 3149

2 tựa game siêu hay cho anh em chiến dịp nghỉ lễ này

Shadow of the Tomb Raider là phần cuối cùng trong bộ ba tựa game reboot của series Tomb Raider, khép lại những cuộc phiêu lưu khởi nguồn đã biến nhân vật chính Lara Croft trở thành “kẻ đào mộ” được cả một thế hệ người chơi yêu thích vào những năm 1990 và 2000.

Ngay sau các sự kiện trong Rise of the Tomb Raider, Lara Croft rong đuổi qua Mesoamerica và Nam Mỹ để đến thành phố huyền thoại Paititi, chiến đấu với Tổ chức bán quân sự Trinity và chạy đua với thời gian để ngăn chặn Ngày tận thế của người Maya mà chính cô đã lỡ giải thoát.

Lara chúng ta gặp trong Shadow of the Tomb Raider là một con người khác, không non nớt ngây thơ như bản 2013 cũng không đau khổ, tội nghiệp, dằn vặt như bản Rise of the Tomb Raider. Lara Croft ở phần này đã trưởng thành và do liên quan đến diễn biến cốt truyện, cô ta đã trở thành một “thiên thần phục hận”.

Shadow of The Tomb Raider: Definitive Edition là một tựa game hoàn chỉnh đầy đủ nhất của chương thứ 3 về nàng Lara Croft. Ngoài ra, phiên bản này sẽ bao gồm cả 7 DLC trước đó, rất thuận tiện cho những ai chưa trải nghiệm game trước đây.

Ngoài ra Epic còn phát miễn phí song song Submerged: Hidden Depths thuộc thể loại phiêu lưu thám hiểm góc nhìn thứ 3, kết hợp yếu tố combat. Game thủ sẽ vào vai Miku và Taku, một người thì mang trên mình một lời nguyền với sức mạnh vô biên, muốn sử dụng nó cho mục đích tốt đẹp, người còn lại thì luôn luôn cảnh giác, không cho lời nguyền đó nuốt chửng người kia.

Game lấy bối cảnh hậu tận thế, trong tàn tích của một thành phố từng phồn hoa nay đã ngập trong đại dương sâu thẳm. Trong game, bạn sẽ được chu du qua nhiều vùng đất với cảnh sắc tươi đẹp. Bạn sẽ được chèo thuyền, leo núi, khám phá một thế giới phồn hoa nay đã bị lãng quên. Nền đồ họa ấn tượng trong game cũng sẽ mang đến cho bạn trải nghiệm mãn nhãn. Game cũng rất nhẹ nên những dàn PC gaming tầm trung hiện nay đã có thể chiến tốt.

Shadow of the Tomb Raider và Submerged: Hidden Depths hiện đang được hoàn toàn miễn phí trên nền tảng Epic Games Store cùng với đó là gói DLC Armazillo cho tựa game Knockout City, hạn cuối để nhận game là trước 22 giờ ngày 08/09/2022. Và sau khi nhận thì game sẽ ở lại trong tài khoản của bạn vĩnh viễn.

Cách nhận game miễn phí

—————————————————————————————————————————

~CHÚC AE CUỐI TUẦN CHƠI GAME VUI VẺ~

Các thương hiệu lớn